5 lý do nên mua nhà định cư ở quận 4

, , Leave a comment

Người ta có câu “Nhất quận 4-nhì quận 8” không phải ngẫu nhiên mà người ta nói vậy, hơn nữa người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc và định cư thường chọn mua nhà ở cá quận 2, quận 4, quận 7… đơn giản vì không những người ta cần một nơi để trú ngụ mà người ta còn cần một nơi sống lý tưởng nữa. Sau đây sẽ là 5 lý do mà bạn nên mua nhà định cư ở quận 4.

5 lý do nên mua nhà định cư ở quận 4

1. Sở hữu vị trí đắc địa

Với một vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện trong việc đi lại, an sinh tốt thì Quận 4 là một lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể đi đến trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5… Ngoài ra, Quận 4 còn liền kề hai quận hiện đang phát triển nhanh nhất TP.HCM đó chính là Quận 2 và Quận 7.

2.  Là đô thị đang trên đà phát triển vượt bật

Q.4 đã khoác một diện mạo hoàn toàn khác với sự xuất hiện của không ít dự án cao cấp và sự tham gia của những chủ đầu tư lớn trên thị trường, trở thành quận có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh bậc nhất thành phố.

3. Đầy đủ tiện nghi

Khi sinh sống tại Quận 4, bạn sẽ được hưởng các tiện ích ngoại khu chất lượng liền kề trong bán kính 1km di chuyển vào trung tâm tài chính của thành phố, đó là phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tháp tài chính Bitexco, chuỗi khách sạn 5 sao dọc đường Tôn Đức Thắng, chợ Bến Thành, hệ thống ga tàu điện ngầm ở trung tâm thành phố… Cơ sở và hạ tầng giao thông nơi đây đã dần hoàn thiện, đi lại thuận tiện, dễ dàng đến được các trung tâm của quận khác, ngoài ra còn có đường bờ sông sạch đẹp và trong lành.

4. Tiềm năng kinh tế cao

Theo khảo sát, hiện giá đất cũng như giá nhà tại Quận 4 đang có dấu hiệu gia tăng theo từng năm, trở thành một trong những khu vực có giá đắt đỏ nhất thành phố bởi nguồn đất ngày càng khan hiếm. Với tiềm năng ngày càng hấp dẫn. Q.4 đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội vì nếu sớm sở hữu bất động sản tại những khu vực có quy hoạch hạ tầng thì càng dễ đạt mức sinh lời cao trong tương lai.

5. Mức giá trung bình hợp lý nhất toàn thành phố

Tính đến hiện tại thì quận 4 là khu vực có giá bất động sản vừa túi tiền nhất. Nếu bạn đầu tư mua nhà quận 4 ngay bây giờ đảm bảo trong tương lai bán sẽ thu lại một khoảng lời khổng lồ đấy!