Cơ hội đầu tư sinh lời thị trường nhà đất quận 2

, , Leave a comment

Ngày nay. quận 2 trở thành “nam châm” hút lượng lớn khách hàng tìm kiếm cơ hội đón đầu thị trường. Từ 2015, quận 2 luôn được nhắc đến như một trong những khu vực có lượng giao dịch thành công cao và liên tục tăng lên ở tất cả các phân khúc trên thị trường BĐS. Vì thế nhiều nhà BĐS chuyên nghiệp khẳng định rằng nơi đây sẽ trở thành khu vực BĐS nóng nhất tại Sài Gòn.

Theo đánh giá của giới phân tích, quỹ đất quận 2 hiện rất ít nên việc hạ tầng giao thông kết nối thì những khu vực lân cận bán đảo Kim Cương sẽ được hưởng lợi rất lớn từ cây cầu này như khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Bình Trưng Tây, Cát Lái. Do đó, bất động sản quận 2 sẽ sôi động, giá nhà đất, căn hộ ở khu vực này đang nhích lên là chuyện bình thường của thị trường. Nhờ cây cầu này, người dân đang chờ xây nhà sẽ cất nhà, các chủ đầu tư bất động sản cũng sẽ đẩy nhanh dự án. Các tiện ích công cộng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sẽ xuất hiện.

Ngay phân khúc đất nền, biên độ tăng giá cũng đang lập kỷ lục tăng mạnh. Trên tuyến đường Đồng Văn Cống, tháng 3/2017, giá đất nền dự án mới mở bán tại đây là 35 triệu/m2 thì khảo sát thực tế hiện nay giá đất dự án này đã lên 57 triệu/m2.

Nhờ tốc độ đô thị hóa vượt bậc, hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại đã giúp quận 2 nằm trong danh sách dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khu đô thị kiểu mẫu. Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã lựa chọn quận 2 để phát triển dự án, trong đó có thể kể tới các dự án khu đô thị mới: Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh (căn hộ Imperia, Lexington, Residence,…), biệt thự ven sông Sài Gòn. Đáng chú ý là dự án khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền với sự hợp tác của nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS, tài chính như: tập đoàn Vingroup, ngân hàng Techcombank,…

Trong tương lai, quận 2 sẽ tạo ra một hệ sinh thái cung cấp môi trường sống lý tưởng cho các hộ gia đình khá giả, các dịch vụ kinh doanh đi kèm cũng phát triển mạnh. Chính vì vậy những khu nhà đất lân cận các dự án chung cư, biệt thự cao cấp, nhà đất gần các tuyến đường chính của quận 2 ngày càng có giá và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, nhà đất quận 2 thực sự là nơi lý tưởng để đầu tư và người đầu tư cũng cần có một tâm lý kiên định. Bởi để sinh lời từ nhà đất quận 2 không phải là việc trong vòng 1 đến 2 năm là có thể làm được.