Có nên đầu tư mua nhà quận Phú Nhuận mặt tiền cho thuê

, , Leave a comment

Nhiều người hiện nay vẫn còn loay hoay chưa biết nên chọn khu vực nào để làm nhà mặt tiền cho thuê. Bài viết sau đây sẽ phân tích cho bạn có nên đầu tư mua nhà quận Phú Nhuận mặt tiền cho thuê hay không nhé!

Có nên đầu tư mua nhà quận Phú Nhuận mặt tiền cho thuê

1. Vị trí “hái tiền”

Nhờ có vị trí nằm bên bờ kênh Nhiêu Lộc, gần giữa trung tâm thành phô,́ nên ngày xưa nơi đây, là đầu mối cung cấp nguồn thực phẩm và nhân công trực tiếp cho TP. TP Sài Gòn nâng tầm phát triển, với vận tốc khá nhanh, nhưng lúc này, Phú Nhuận chưa chịu ảnh hưởng lớn, tiến độ đô thị hoá, chỉ diễn ra ở một mức độ rồi tạm lắng, người việt nhờ đó, mà giữ được bản sắc dân tộc.

Quận Phú Nhuận có sự kết nối cao khi di chuyển giao thông, thuận lợi khi giao thông đến nhiều địa điểm trong thành phố. Ví dụ như đến quận 1 có 1km, di chuyển đến chợ Phú Nhuận, quận 5, quận 10, quận 11, Bình Thạnh, Gò Vấp… cũng nhanh chóng không kém.

2. Mảng xanh bao bọc

Ngoài các lợi thế đặc trưng kể trên, môi trường sống tại quận Phú Nhuận được đánh giá rất trong lành nhờ được bao bọc bởi nhiều mảng xanh lớn của TP.HCM như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định, khu cây xanh của sân vận động Quân khu

Nhiều chuyên gia BĐS khẳng định theo xu hướng sống “xanh”, những dự án có không gian xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị BĐS, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài.

Đi thực tế tại một số dự án mới ở quận này thì thấy không khí giao dịch khá sôi động, đúng như những gì giới chuyên gia và các nhà môi giới chia sẻ.

3. Tiện ích đầy đủ

Quận Phú Nhuận nổi ting với khu vui chơi giải trí công viên Hoàng Văn Thụ, ẩm thực ăn uống BigC, đình Phú Nhuận, lăng Võ Di Nguy, mộ Trương Tấn Bửu, lăng Võ Tánh, chùa Huê Nghiêm Giảng Tự, chùa Diệu Giác, … không chỉ có thế còn nổi tiếng với những ngôi chợ như: chợ Mới, chợ Phú Nhuận, chợ Nguyễn Đình Chiểu,… góp phần thay đổi diện mạo của Q. Phú Nhuận nơi đậy. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Q Phú Nhuận là điểm lựa chọn ưu tiên khi mua nhà.

Nếu bạn cần mua nhà Q. Phú Nhuận thì việc tiếp theo là nên cân nhắc thật kỹ các loại hình chung cư hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. Nếu tài chính chật chội, bạn nên chọn mua nhà ở giá thấp dành riêng cho người có mức thu nhập thấp để rất có khả năng hưởng lợi từ gói hỗ trợ giải ngân cho vay 30 ngàn tỷ của Chính phủ. Ngược lại, các căn hộ chung cư cao cấp hạng sang hoặc nhà mặt phố là những chọn lựa phù hợp cho những người có mức thu nhập cao và tài chính dư dả. Bạn cũng cần được chú ý là nếu không đủ vốn thì cũng chỉ nên vay trả góp từ 20% — 30% giá trị căn nhà nhằm bảo đảm khả năng thanh toán nợ nần sau này.