Hyundai chính thức xác thực sẽ sản xuất một phiên bản hiệu suất cho SUV Tucson

, , Leave a comment

Sau sự thành công của i30 N và Veloster N, thương hiệu phụ N của Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sớm ra mắt một dòng SUV N-series. Giờ đây, điều này đã trở thành hiện thực. Khi được hỏi về việc mở rộng thương hiệu N, Giám đốc bán thị trường thế giới của Hyundai, ông Byung Kwon Rhim đã xác thực rằng: “Hyundai Tucson 2018 hiện đang được phát triển, các mẫu xe tiếp theo sẽ được đến sau đó.”

Auto Express cũng cho biết thêm rằng Hyundai Tucson N đang trong tương lai phát triển ban đầu và nó sẽ được đưa ra thị trường trong vòng một năm là rất khó xảy ra.

Năm ngoái, Albert Biermann, giám đốc bộ phận sản xuất xe hiệu năng cao của Hyundai đã từng nói về tính năng phiên bản hiệu suất cao của SUV Tucson sẽ trở thành sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Anh và châu Âu.

Albert Biermann – cựu giám đốc bộ phận BMW M nói: “Tôi đã tìm hiểu Tucson, chiếc SUV này thực sự có chất liệu rất lành mạnh về mặt kỹ năng để chúng tôi thiết kế một chiếc Tucson N.”

So sánh xe Hyundai Tucson 2018 và Mazda CX-5 2018 bản cao cấp - Ảnh 5

Hiện tại, Hyundai chưa tiết lộ bất cứ kiến thức nào về hệ truyền động của Tucson N tương lai, tuy nhiên mọi người dự đoán rằng chiếc SUV hiệu suất lần đầu của hãng xe Hàn Quốc sẽ chia sẻ động cơ tăng áp 2.0 lít 272 mã lực / 353Nm của i30 N Performance Package cho Tucson N. Tất nhiên, tương lai Seat Cupra Atari 297 mã lực sẽ phải chứng minh sức mạnh của mình trên đường đua Nurburgring – nguồn gốc của N trong cái tên của Hyundai N.