Kia Sedona bản dạng sang trọng giá 1,1 tỷ đồng tại Malaysia có gì?

, , Leave a comment

Kia Grand Carnival 2.2D SX (hay còn được biết đến với cái tên khác là Kia Sedona tại giao dịch Việt Nam) đã trình làng tại Malaysia với giá từ 188.888 RM (tương còn 1,1 tỷ đồng).

Theo đó, bản dạng SX được trang bị nguồn động lực turbodiesel bốn xi-lanh 2,2 lít, công năng 190 mã lực tại 3.800 vòng/phút và lực kéo 440 Nm tại 1.750-2.750 vòng/phút. Đi kèm hộp truyền động tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Kia Grand Carnival 2.2D SX được trang bị đèn xe projector HID, đèn xác định Diamond Glitter LED, cùng bộ mũi xe được tinh chỉnh. Cản trước tạo ra thấp hơn tích lũy đèn sương mù với những cụ thể trang trí bằng crom.

Kia Sedona bản dạng sang trọng giá 1,1 tỷ đồng tại Malaysia có gì?

Cản trước và sau được làm mới bằng cách bổ sung thêm thanh trượt, ở bản dạng SX, xe trang bị mâm kim loại Chrome Sputtering chấu kép 19 inch, khách hàng có khả năng chọn sẵn 2 màu sơn mới là Blackberry – điều chỉnh Titanium Brown trong bảng màu và màu bạc Silky Silver. 

Bên trong nội thất, xe có ghế da burgundy hai tông màu và một số cụ thể bằng gỗ, ghế tài được điều chỉnh điện 12 hướng, những dãy ghế có khả năng gáp lại với tỷ lệ khác nhau nhằm gia tăng diện tích khoang hành lý.

Về thống nhất giải trí, xe sở hữu thống nhất tri thức vui chơi 8 inch tích lũy năng lực Apple CarPlay và Android Auto có kết nối WiFi. Hành khách phía sau cũng được cung cấp 2 màn hình vui chơi đi cùng sáu loa tiêu chuẩn.

http://bit.ly/danhgiaxetot

Các tính chất chuẩn mực khác bao gồm 2 túi khí trước, 2 túi khí bên và 2 túi khí rèm; cảm nhận trợ giúp dừng xe trước và sau; thống nhất tương đương cơ điện ổn định thân xe; khoá thông minh cũng như camera phía sau.

Với những nâng tầm cơ bản,  Kia Grand Carnival 2.2D SX sẽ là đối trọng tranh chấp “đáng gờm” với Toyota Sienna, Honda Odyssey, Nissan Quest hay Hyundai Starex.