Kinh nghiệm mua nhà mặt phố để kinh doanh cho thuê giá rẻ quận gò vấp

, , Leave a comment

Kinh doanh bất động sản là một trong những phương thức làm giàu rất được những nhà kinh doanh ưa chuộng.

Đặc biệt tại thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu nhà ở của người lao động từ khắp các tỉnh thành đổ về ngày càng cao lại vàng tạo thêm động lực thúc đáy người kinh doanh đầu tư vào những công trình bất động sản tại những khu vực tiềm năng trên thành phố. Một trong những quận có tiềm năng sinh lợi bất động sản hấp dẫn nhất mà không thể không kể đến chính là quận Gò Vấp. nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẽ cho bạn đọc những kinh nghiệm mua nhà Gò Vấp mặt phố để kinh doanh cho thuê.

Kinh nghiệm mua nhà mặt phố để kinh doanh cho thuê giá rẻ quận gò vấp

Điều đầu tiên mà người kinh doanh hướng đến khu mua nhà Gò Vấp nhằm mục đích cho thuê hay bán lại chính là giá mua hiện tại và giá có thể bán trong tương lai. Vì thế trước tiên người kinh doanh cần phải xác định được những khu vực có bất động sản phù hợp với khả năng tài chính mình có thể đầu tư trong thời điểm hiện tại và tiềm năng mang lại lợi nhuận.

Khi đánh vào tâm lý của người thuê nhà, đá số họ đều hướng đến nhà ở tại những nơi có mức sống cao, đầy đủ tiện nghi do đó đầu tư bất động sản tại khu vực Quận Gò Vấp là  khu vực mang tiềm năng phát triển vượt bật trong tương lai. Vì thế đầu tư bất động sản tại khu vực Nguyễn Thái Sơn sẽ dễ dàng cho thuê hoặc bán lại hơn bởi bao quanh là những trung tâm thương mại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của người dân. Bạn hoàn toàn có thể mua nhà với giá cực rẻ trong hẻm và kinh doanh vẫn mang lại lợi nhuận bất ngờ chỉ từ 35 triệu / m2.

Nếu bạn muốn hướng đến một chặng dường dài thì Khu vực Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Chiêu tiếp giáp quận Tân Bình, quận 12 và quốc lộ 1 A  và khu vực Thống Nhất, Lê Đức Thọ cũng sẽ lừa lựa chọn lý tưởng. Hiện tại, trên thị trường mức giá bất động sản tại hai khu vực này chỉ dao động trong khoảng  25-60 triệu /m2. Tuy không sở hưu nhiều trung tâm giải trí như khu vực trung tâm nêu trên như tại đây mang tiềm năng phát triển vượt bật bởi những không trình đang thi công hứa hẹn sẽ thu hút không ít sự quan tâm từ người thuê nhà.  Do vậy, việc mua nhà quận Gò Vấp mặt phố để kinh doanh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn và mang lại nguồn lợi lớn cho nhà kinh doanh trong tương lai.