Kinh nghiệm mua nhà mặt tiền Quận 9 giá rẻ

, , Leave a comment

<Propzy Việt Nam> – Nhà mặt tiền có rất nhiều ưu điểm, không chỉ thuận lợi cho giao thông đi lại mà còn thuận tiện để ở, buôn bán, cho thuê được giá, sử dụng đa chức năng và đặc biệt là loại hình bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian nên nhiều người khi tìm kiếm nhà ở thường ưu tiên chọn nhà mặt tiền. Hiện nay nhà mặt tiền được rao bán rất nhiều, tùy theo vị trí khu vực quận, đường xá và lợi thế thương mại mà giá cả chênh lệch khác biệt với nhau.

nhà mặt tiền khu vực Quận 9

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố, Quận 9 với cơ sở hạ tầng ngày càng toàn diện, đồng bộ được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển vượt trội nên mua nhà mặt tiền Quận 9 để ở hay phục vụ thương mại là rất thích hợp. Tuy nhiên, cần tìm hiểu thêm kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây để mua được căn nhà phù hợp mong muốn với mức giá rẻ.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy vốn là yếu tố quan trọng mà người mua nhà cần để ý đến đầu tiên bởi lẽ phong thủy nhà tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán, làm ăn của chủ nhà thuận lợi, phát đạt và gia đình cảm thấy thoải mái khi ở. Để hiểu rõ hơn về phong thủy tốt thì nên tìm đọc thêm thông tin hoặc hỏi người có am hiểu để tìm mua nhà đúng hướng cũng như tư vấn cách bố trí nội thất sao cho hài hòa phong thủy.

Nghiên cứu giá

Những căn nhà mặt tiền sở hữu nhiều ưu thế nên người bán thường đưa giá cao hơn so với mặt bằng chung. Vậy để tránh trường hợp mua nhà mặt phố Quận 9 bị “hố” thì tốt nhất nên tham khảo, nghiên cứu mặt bằng giá khu vực tìm mua, có thể khảo sát trên các trang thông tin sàn giao dịch uy tín hoặc tìm hiểu thêm mức giá của nhà hẻm để có sự so sánh chênh lệch. Nắm rõ được mức giá bán sẽ giúp người mua thương lượng giá cả tốt hơn, đàm phán được mức giá hợp lý mà không phải chịu thiệt thòi.

Quan sát đường xá, khu vực sống xung quanh

Nếu có nhu cầu mua nhà phố Quận 9 giá rẻ để kinh doanh, buôn bán thì việc quan sát đường xá, khu vực sống xung quanh là rất cần thiết. Tuy là nhà mặt tiền đường nhưng không phải đường nào cũng có mật độ giao thông tấp nập, đông người qua lại, thậm chí có nhiều khu vực đường vắng, không thuận lợi cho việc kinh doanh. Nên để ý thêm xung quanh có nhiều hàng quán, cửa hàng buôn bán và lượng khách hàng đến mua như thế nào. Ngoài ra cũng nên để ý thêm khu vực sống xung quanh có trường học, công ty, chung cư hay không, … Để thích hợp cho buôn bán thì nên mua nhà mặt tiền trên những con đường đông người qua lại, gần khu dân cư đông, gần chợ, trường học, …

Tham khảo những kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua được nhà mặt tiền phù hợp cho mục đích sử dụng vừa ở, vừa để thương mại, kinh doanh. 

 

Leave a Reply