Kinh nghiệm mua nhà quận Tân Phú vị trí đẹp

, , Leave a comment

Vị trí đắc địa:

  • Vấn đề rất quan trọng và dường như trở thành nguyên tắc vàng trong bất động sản đó là yếu tố vị trí. Đối với quận Tân Phú một vị trí đắc địa và một vị trí đẹp sẽ đem về nguồn tiền lớn và ngược lại sẽ đem đến cho bạn sự thua lỗ.

  • Nếu bạn chọn mua nhà quận Tân Phú ở vị trí khó khăn về mọi mặt như xa chợ, xa trường học, bệnh viện, hẻm khó đi, hẻm cụt… sẽ rất khó khăn cho việc kinh doanh cho thuê của bạn. Tuy nhiên nếu bạn chọn mua nhà quận Tân Phú vị trí đẹp thì sẽ tốt hơn cho bạn về phong thủy cũng như về kinh doanh. Nhà ở quận Tân Phú có giá trị kinh tế rất cao cho nên một căn nhà quận Tân Phú vị trí đẹp ở Quận Tân Phú phải là một ngôi nhà đem lại nguồn lợi kinh tế cho bạn (dễ tự kinh doanh hoặc dễ cho thuê kinh doanh…).

Kinh nghiệm mua nhà quận tân phú vị trí đẹp

Chọn môi trường sống an ninh: Ngày nay, vấn đề an ninh đang dần được đặt lên cao. Vì thế môi trường sống ở nhà bạn dự định mua rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống gia đình cũng như sự phát triển của con cái. Một xóm mà an ninh kém, nghiện ngập cờ bạc nhiều sẽ không hề lí tưởng để sống. Mua nhà quận Tân Phú vị trí đẹp còn phải là nơi có an ninh ổn định và tốt để bạn có thể “an cư lạc nghiệp”.

Chắt lọc thông tin khi mua nhà quận Tân Phú: Nếu bạn muốn mua nhà quận Tân Phú vị trí đẹp thì hãy lập một danh sách những khu vực mà mình muốn mua.  Danh sách này ít nhất cần có 5-10 cái tên. Cần đi xem ít nhất 5-7 khu vực trong danh sách này để có căn cứ đối chiếu, so sánh và lựa chọn. Nên lưu ý rằng bạn không chỉ tự kiểm tra bộ hồ sơ sản phẩm được cung cấp từ bên bán mà còn phải kiểm tra chéo thông qua các cơ quan chức năng. Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn mua một căn nhà có sổ hồng hợp pháp, không bị quy hoạch, tranh chấp, không nằm trong phạm vi mở rộng đường, giải tỏa…

Pháp lý: Chỉ nên mua nhà có sổ hồng: Điều kiện quan trọng tuyệt đối khi mua nhà quận Tân Phú là chỉ mua những căn nhà có sổ hồng. Tức là những căn nhà đã hoàn chỉnh về pháp lý. Bạn nên tìm đến thông tin chính chủ, xem xét cẩn thận hồ sơ pháp lý để tránh lừa đảo thông tin. Đầu tư thời gian tìm hiểu giá các căn nhà, mảnh đất có vị trí tương tự đang được bán trong khu vực đó. Nếu chủ nhà đưa ra giá bằng hoặc cao hơn so với mặt bằng chung, bạn nên đề nghị mức giá thấp hơn từ 20-30% giá chung, rồi từ từ thương lượng thêm.