Lưu ý khi mua nhà quận Phú Nhuận dưới 1 tỷ

, , Leave a comment

Bạn là đang muốn mua nhà ở quận Phú Nhuận với giá dưới 1 tỷ nhưng lại không biết phải làm sao? Vậy mình sẽ tiết lộ cho bạn những lưu ý khi mua nhà quận Phú Nhuận dưới 1 tỷ.

Khảo sát xung quanh: Ngoài yếu tố bên trong ngôi nhà, bạn cũng nên quan tâm đến cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh như đường sá, giao thông, khu dân cư có an ninh hay không. Nhà ở trong hẻm phải đảm bảo không gian thoáng mát bên trong nhà để tránh không khí ô nhiễm ở khu vực chợ.

Lưu ý khi mua nhà quận Phú Nhuận dưới 1 tỷ

Khảo sát kỹ về địa chấn quanh khu vực: Khi mua nhà, bạn nên thật chú ý đến đường thoát nước thải. Trên thực tế, rất nhiều khu tập thể tại các thành phố lớn vì lấn chiếm, cơi nới mà rất nhiều nơi đường ống thoát nước thải của khu tập thể lại nằm ở ngay dưới sân nhà. Điều đó là vô cùng không tốt về phong thủy cũng như sẽ cản trở rất nhiều nếu như sau này bạn có dự định làm nhà. Bên cạnh đó, nhà nằm gần khu vực nghĩa địa hay bãi rác…bạn cũng cần phải lưu ý.

Tránh mua nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng: một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi Những tòa nhà cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp. Những ngôi nhà như thế gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình. Nên mua nhà gần trường học, cơ quan: Phương tiện giao thông ngày càng nhiều, đô thị ngày càng đông đúc. Bạn cần phải ưu tiên cho việc đưa đón con cái đi học cũng như đi làm hàng ngày. Khoảng cách nhà – cơ quan – trường học không nên xa quá 5 km. Việc nên mua nhà Quận Phú Nhuận giá 1 tỷ gần cơ quan, trường học sẽ giúp tiết kiệm tiền xăng xe, thời gian cho bạn rất nhiều.

Xem xét những chi phí giao dịch: Việc bạn có thể bán nhà Quận Phú Nhuận giá 1 tỷ hiện tại của bạn và mua một ngôi mới không phải là miễn phí. Các giao dịch đi kèm là chi phí môi giới, phí thế chấp và chi phí di chuyển…Dù nhìn bề ngoài, ngôi nhà thật tuyệt vời, song bạn vẫn nên nhờ một người có kiến thức chuyên môn kiểm tra lại trước khi mua nhà đất Quận Phú Nhuận giá 1 tỷ

Tìm hiểu nguồn gốc, lai lịch của ngôi nhà: Ngoài những vấn đề liên quan tới khoa học phong thủy như chọn vị trí, hướng… Bạn nên tìm hiểu lịch sử của ngôi nhà đất TpHCM khi mua bởi vì, điều đó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài của bạn sau này.

 

Leave a Reply