Mách bạn cách mua nhà Quận Gò Vấp dưới 2 tỷ tránh ngập

, , Leave a comment

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 5km và cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp được xem là một trong những vệ tinh quan trọng của thành phố. Những năm gần đây quận Gò vấp đang cho thấy sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, bất động sản, thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và của người dân thành phố. Tuy nhiên, để sở hữu một căn hộ tại quận Gò Vấp đặc biệt là căn hộ dưới 2 tỷ tránh ngập, bạn cần tham khảo bài viết sau!

Mách bạn cách mua nhà Quận Gò Vấp dưới 2 tỷ tránh ngập

Ngập lụt trên diện rộng đã gây ra nhiều hậu quả nặng nề trên mọi phương diện của nền kinh tế, trong đó thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí chọn mua nhà của người dân.

Quận Gò Vấp được đánh giá là một trong cách quận ít ngập nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để mua nhà dưới 2 tỷ tránh ngập tại quận Gò Vấp bạn cần chú ý vị trí, độ cao của nền nhà và mặt đường, nếu mặt đường cao hơn nền nhà thì nước rất có khả năng sẽ tràn vào nhà mỗi khi trời mưa lớn. Nếu nhà đã xây sẵn và thấp hơn mặt đường thì cần có kế hoạch cải tạo, nâng cao nền. Tại Quận Gò Vấp, cần lưu ý các khu vực thường xảy ra ngập sau đây: Đường Lê Đức Thọ (Từ Trường Tây Sơn – UBND P.13), Đường Quang Trung (Từ Phan Huy Ích – Cầu Chợ Cầu 2).

Nên chú ý đến nhà hàng xóm xung quanh khu nhà bạn dự định mua, nếu  nhà xây cao hơn so với mặt đường thì đây có thể là khu vực phải chịu cảnh ngập lụt thường xuyên. Ngoài ra, bạn nên đến xem nhà vào đúng lúc trời mưa to để xem đường có bị ngập không. Còn nếu đó là một ngày khô ráo thì bạn có thể quan sát các bức tường: nếu có rong rêu bám dưới chân và xuất hiện vết ố ngang bức tường thì đó là điểm mà nước dâng đến.

Một trong những giải pháp tối ưu để mua nhà dưới 2 tỷ tránh ngập tại Gò Vấp là mua nhà tại khu dân cư như khu dân cư phân lô đường từ 8 đến 15m như khu Sài Gòn Coop; khu 75 căn đường Lê Văn Thọ; khu 26 căn đường Phạm Văn Chiêu; tổ hợp trường học, chung cư, nhà phố tọa lạc đường Phạm Văn Chiêu Phường 14.

Trước hết, hãy bảo vệ mình bằng cách tự thẩm định giá trị của ngôi nhà và nên xem nhà vào đúng thời điểm có nguy cơ ngập nước cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi – propzy.vn, cổng thông tin bất động sản chất lượng, cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn với sự thẩm định đầy đủ, kỹ càng. Muốn tìm mua nhà quận Gò Vấp dưới 2 tỷ tránh ngập hãy đến với Propzy để có những lựa chọn tối ưu nhất!