Mazda CX-9 2018 sẽ được trang thiết bị kỹ nghệ giám sát gia tốc G-Vectoring Control

, , Leave a comment

Mặc dù được làm mới vài năm trước đây, nhưng Mazda CX-9 đã gọn lẹ nhận được hình thức thay thế cho kiểu dáng năm 2018. Mazda CX-9 2018 sẽ được trang thiết bị có phương pháp yên ổn chuẩn chung mới, bao gồm giúp đỡ hãm trong đường đô thị Smart City Brake Support, có phương pháp camera giám sát điểm mù Blind Spot Monitoring và cảnh báo va chạm phía sau Rear Cross-Traffic Alert.

Mazda CX-9 2018 có giá mua 2,15 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1

Bên cạnh hầu hết khả năng an toàn, CX-9 cũng được thúc đẩy với kỹ nghệ giám sát gia tốc G-Vectoring Control, đầu tiên tiên được lời tựa trên Mazda3 mới. Theo Mazda, kỹ nghệ G-Vectoring Control (GVC) giúp giới hạn momen xoắn từ máy để kiến thiết sự truyền động mượt mà hơn. G-Vectoring Control gặp gỡ đa số lúc và đo chuyển động của vô-lăng cứ mỗi 0,000005 giây ngay cả khi vận hành trên đường thẳng và khi chuyển hướng.

GVC dùng làm máy kết hợp cùng tay cầm và bướm ga để làm giảm mô-men xoắn, cũng như giảm trọng lượng trên bánh trước, giúp tay cầm có được cảm giác tuyến tính và trực tiếp hơn. Điều này sẽ khiến hầu hết tay cầm tin tưởng hơn để giám sát CX-9. Mazda CX-9 hình thành một trong hầu hết xe ô tô đường phố yên ổn nhất. Các bổ sung mới đáng lưu tâm khác của Mazda CX-9 2018 bao gồm bổ sung thêm đa số vật liệu cách âm hơn, trong khi hàng thứ hai có cải tạo lớn lạc quan sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái và thư giãn tối đa. Nhờ kiến thiết mới của bên trong thứ hai, lối vào bên trong thứ ba của CX-9 cũng đã được mở rộng và dễ dàng hơn.

Mazda CX-9 2018 có giá mua 2,15 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 3

Về truyền động, sức lực của Mazda CX-9 tiếp tục được bắt nguồn từ máy 2.5 lít tăng áp sản xuất 250 mã lực và lực kéo đẩy tối đa 420Nm. Nó kèm theo với hộp Automatic 6 cấp và tùy chọn hệ dẫn động 4×4 toàn thời gian. Sau một số thay đổi, Mazda CX-9 2018 sẽ có giá khởi điểm là 32.130 USD (~ 730 triệu VNĐ), không bao gồm phí vận chuyển và hầu hết khoản phí khác đủ khả năng lên đến 985 USD ( ~ 22 triệu VNĐ).

 

Leave a Reply