Mẹo mua nhà phố quận 4 nhanh giá tốt

, , Leave a comment

Ngay sát bên cạnh quận 1, giá đất mềm hơn, tiện ích ngoại khu và cơ sở hạ tầng đang không ngừng phát triển, quận 4 vì thế mà ngày càng nóng sốt trên bản đồ bất động sản TPHCM.

Mẹo mua nhà phố quận 4 nhanh giá tốt

Những người phân phối bất động sản  có rất nhiều kinh nghiệm thực dụng và chiêu trò trong việc mua bán nhà. Học hỏi được các mẹo này và nắm bắt được tâm lý sẽ giúp chúng ta sẽ có cơ hội để chọn được cho mình một nhà phố quận 4 tốt nhất với giá “hời” nhất. Bài viết sau đây sẽ bật mí mẹo mua nhà phố Quận 4 nhanh giá tốt dành cho bạn.

1. Khảo sát giá nhà phố trong Quận 4 để nắm được tình hình nhà đất:

Phải nắm được tình hình giá cả, bạn mới có thể thương lượng thật khéo với người bán nhà được. Vì vậy việc bạn phải làm đó là đi khảo sát giá nhà phố quận 4. Sau đó so sánh giá với một số bán kính lân cận. Bạn cũng nên xem mọi căn nhà phố cùng được rao bán với giá đó, từ đó tìm ra ngôi nhà tốt nhất cho mình. Bạn cũng cần một vài người môi giới, đăng tin, nhờ bạn bè người quen để có được địa chỉ của những căn nhà phố đang rao bán.

2. Vị trí của căn nhà phố sẽ ảnh hưởng đến giá bán, hãy xem xét điều này

Trong việc chọn mua nhà phố quận 4 có rất mọi yếu tố mà người mua cần phải quan tâm. Việc tìm mua được một ngôi nhà có lĩnh vực đẹp, rẻ, lại hợp phong thủy …đó là điều mà ai cũng mong muốn. Với những người chuyên phân phối bất động sản thì nhà phố nhỏ mà có đường đẹp bên cạnh hạ tầng đẹp còn tốt hơn mọi là nhà mặt tiền lớn  mà đường xá gồ ghề, đầy “ ổ voi, ổ gà” , ở xa dân cư, xa các tiện ích cần thiết như chợ, trường, bệnh viện.

3. Thương lượng cũng là cách để có được một căn nhà phố tốt nhất

Trong lúc đàm phán, thương lượng giá nhà phố quận 4, bạn cũng cần phải tỏ ra thiện chí muốn mua nhà thật, để cả hai bên người bán và người mua đều sẽ có cảm tình với đối phương. Từ đó quá trình mua bán diễn ra suôn sẻ, vui vẻ hơn. Việc nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán đưa ra các luật nhanh và dứt khoát cũng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua nhà nhanh với giá hời. Khi bạn đã ưng ngôi nhà thì khâu đàm phán mức giá là quan trọng nhất. Muốn mặc cả được nhà giá rẻ thì bạn cần có các kiến thức am hiểu nhất định về lĩnh vực ngôi nhà.