Một tỷ nên mua chung cư hay mua nhà quận Thủ Đức giá rẻ?

, , Leave a comment

Bạn muốn mua nhà ở quận Thủ Đức để ở nhưng chỉ có 1 tỷ? bạn không biết nên mua nhà hay mua chung cư ở quận Thủ Đức? Bạn phân vân không biết nên chọn chung cư hay nhà mặt đất khi bạn chỉ có 1 tỷ? nếu bạn vẫn còn đang lo lắng thì bạn hãy yên tâm vì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin xung quanh vấn đề 1 tỷ thì nên mua chung cư hay mua nhà quận Thủ Đức giá rẻ.

Một tỷ nên mua chung cư hay mua nhà quận Thủ Đức giá rẻ?

Thị trường bất động sản quận Thủ Đức đang có dấu hiệu nóng lên từng ngày bởi vậy ngày càng có nhiều người đổ xô đi mua nhà để ở trong khu vực quận Thủ Đức. Tuy nhiên, không phái ai đia mua cũng gặp thuận lợi vì không gặp phải vấn đề này thì cũng mắc phải khó khăn nọ. Một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải chính là với 1 tỷ nên mua căn hộ chung cư hay mua nhà mặt đất để ở. Sau đây là một số tiêu chí để giúp bạn dễ lựa chọn hơn.

1.Sở thích

Thường thì những người trẻ thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi họ sẽ chọn mua căn hộ chung cư để hưởng những dịch vụ cũng như trải nghiệm cuộc sống hiện đại. Ngược lại, những người đứng tuổi trở nên lại thích cuộc sống bình thường, không thích chung đụng nhiều người cũng như không muốn mất đi tiền phí dịch vụ thì họ sẽ chọn mua nhà mặt đất. Chính vì thế, bạn nên xem xét đến sở thích của bạn cũng như những người trong gia đình để xem xem mọi người thích cuộc sống ở chung cư sinh hoạt cộng đồng, tiện nghi, hiện đại, nhiều dịch vụ hay cuộc sống ở nhà mặt đất với sự thoải mái, không gò bó, không chung đụng, không tốn phí dịch vụ.

2. Chất lượng chung cư và nhà với giá 1 tỷ

Thông thường khi mua nhà mặt đất bạn sẽ phải tốn thêm tiền mua đất, do đó chỉ với 1 tỷ mà phải vừa mua nhà vừa mua đất thì ngôi nhà sẽ nhỏ đi và không gian chật chội, chất lượng không được tốt cho lắm, đặc biệt là khi bạn mua nhà ở mặt đường có vị trí thuận lợi. Ngược lại, nếu bạn mua căn hộ chung cư thì bạn sẽ dành trọn 1 tỷ để mua nhà vì mua căn hộ chung cư bạn không cần phải mau đất. chính vì thế chất lượng căn hộ sẽ tốt hơn tuy nhiên nhược điểm là khi có sự cố xảy ra như cháy thì bạn sẽ mất nhà.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt giữa căn hộc chung cư và nhà mặt đất. chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply