Nên mua nhà Quận 8 dưới 1 tỷ ở khu vực nào?

, , Leave a comment

1 tỷ đồng không phải là con số nhỏ nhưng cũng không quá lớn đối với việc quyết định mua một nhà để an cư tại quận 8. Hiện nay, các dự án nhà căn hộ đúng là không thiếu, nhưng việc tìm ra nhà căn hộ ưng ý về vị trí, thiết kế, tiện ích mà chỉ có giá thành vào khoảng trên dưới 1 tỷ đồng quả thật không dễ dàng. Vậy câu hỏi đặt ra là nên mua nhà Quận 8 dưới 1 tỷ ở khu vực nào, ở dự án nào?

Nên mua nhà Quận 8 dưới 1 tỷ ở khu vực nào?

Do hạ tầng giao thông và các chương trình chỉnh trang đô thị tại khu vực quận 8 ngày càng được TP HCM quan tâm và đẩy mạnh triển khai nên các nhà đầu tư bất động sản hiện đang rất chú trọng khai thác thị trường này. Đa số dự án đều có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân, song giá thành mới là vấn đề mà người mua quan tâm hàng đầu.

Nếu chỉ có trong tay trên dưới 1 tỷ đồng, tốt nhất là người có nhu cầu nên lựa chọn những dự án được chào bán với giá thấp hơn hoặc bằng số tiền mình đang có. Tuy nhiên, việc cân nhắc giá cả cũng nên đi đôi với việc đánh giá môi trường sống. Nhiều cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ nhưng chưa tính đến việc lâu dài về sau. Đến khi sinh con mới nhận ra môi trường sống và diện tích sống không phù hợp, muốn đổi sang căn hộ khác để sống thì cũng không phải chuyện đơn giản.

Xét trên thị trường quận 8, dự án The Avila của chủ đầu tư Thái Bảo là một dự án mà người có nhu cầu nên xem xét. Ngoài vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường An Dương Vương, quận 8, căn hộ The Avila còn hấp dẫn khách hàng bởi giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là mức giá tương đối thấp và phù hợp với sức mua của người dân.

Căn hộ The Avila có diện tích đa dạng từ 55 đến 70 m2, thích hợp cho những người độc thân hoặc gia đình nhiều người. Không gian sống tiện lợi với trung tâm thương mại, công viên cây xanh, phòng gym, spa, nhà hàng, cafe… ngay tại dự án.

Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, với mức giá khởi điểm chỉ trên dưới 1 tỷ đồng, căn hộ The Avila quận 8 là một sản phẩm đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại giá trị sinh lợi cao cho người sở hữu.

Căn hộ The Avila quận 8 là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang có nhu cầu mua nhà nhưng chỉ sở hữu trong tay số tiền trên dưới 1 tỷ đồng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dự án nhà Quận 8 khác để có quyết định nên mua nhà Quận 8 ở khu vực nào đúng đắn nhất!