Những yếu tố làm tăng giá trị bất động sản quận Thủ Đức

, , Leave a comment

Những năm gần đây, khu vực Thủ Đức đã trở thành một trong những khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng cũng như cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện khiến giá trị của bất động sản ngày càng gia tăng. Vậy những yếu tố nào sẽ làm tăng giá trị của bất động sản Thủ Đức?

1. Quy hoạch đồng bộ

Khu vực Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố, là khu vực được đầu tư với số vốn rất lớn để phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Hệ thống giao thông đường bộ ngày càng hoàn thiện, dễ dàng di chuyển sang các quận huyện lân cận và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai nhờ các tuyến đường giao thông huyết mạch như quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, … với lợi thế về giao thông khiến Thủ Đức được xem là đầu mối giao thương quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của quận cũng như thành phố.

Những yếu tố làm tăng giá trị bất động sản quận Thủ Đức

Nhìn nhận được thế mạnh từ vị trí của quận, được đầu tư phát triển đúng mức giúp khu vực Thủ Đức ngày càng văn minh hơn. Chính những thay đổi mạnh mẽ khiến giá trị bất động sản có chiều hướng tăng lên, thu hút nhiều nhà đầu tư và cá nhân có nhu cầu tìm đến.

2. Là khu vực đất lành để an cư

Thủ Đức được nhiều người lựa chọn là nơi sinh sống bởi đây là khu vực tương đối dễ thở so với những ồn ào, áp lực nơi các quận trung tâm thành phố. Không những có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ mà hơn hết là hệ thống tiện ích trên địa bàn quận rất phong phú đã góp phần mang đến đời sống sinh hoạt tiện lợi và đầy đủ cho người dân.

Quận Thủ Đức đang ngày một phát triển mạnh, với mật độ dân cư khá đông và lượng dân cư mới đổ về cũng ngày càng tăng. Một phần nhờ nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, chế xuất và các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố, tạo đà cho kinh tế, thương mại, dịch vụ của quận phát triển. Nhu cầu về nhà ở, thuê nhà ở quận luôn không ngừng gia tăng và điều đó khiến cho giao dịch bất động sản nơi đây trở nên “rộn ràng”, thu hút sự chú ý đối với các nhà đầu tư.

Những trục đường chính cũng rất đông đúc và nhộn nhịp tạo điều kiện cho việc kinh doanh và buôn bán khiến các dự án bất động sản ở những khu vực này có sức hút rất lớn, theo đó mà giá thành của các bất động sản của tăng cao.

 

Leave a Reply