Nissan Terra mới – kình địch của Toyota Fortuner đã xuất hiện tại cửa hàng ở Trung Quốc

, , Leave a comment

Mới đây, mẫu xe gầm cao mới Nissan Terra đã được gặp gỡ tại cửa hàng để sắp tới cho lễ tung ra chính trực tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2018. Nissan Terra là chiếc xe gầm cao đầu tiên có cấu hình 7 chỗ, tuy nhiên, qua một video mới hé lộ thì có vẻ kiểu dáng này sẽ có thêm cả cấu hình 5 chỗ. Xe thuộc phân chia với Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Chevrolet Trailblazer.

xe gầm cao Nissan Terra 7 chỗ được kiến thiết dựa trên khung gầm của bán tải Navara. Thiết kế của chiếc xe gầm cao này tương đương như Navara. Phía trước của xe trông khá giống với mẫu bán tải đàn anh tuy nhiên lưới tản mác đã được chỉnh sửa giống với cách thức tạo hình chữ V trên hầu hết kiểu dáng Nissan mới. Bên cạnh đó là cụm đèn trước tích góp dải LED ngày mới cũng được sửa đổi lại.

So với bán tải Navara, đồ đạc của Terra có vẻ được dùng làm chất liệu tốt hơn và được dùng làm tông màu đen cùng với một số đặc thù trang trí sợi cacbon làm điểm nhấn.

Xe được trang thiết bị một màn hình cảm ứng giúp đỡ thông tin hưởng thụ ở giữa bảng điều khiển, theo như video cho thấy tử tế cảm ứng của màn hình này không cao.

Động cơ của Nissan Terra được chia sớt từ Navara với 2 tùy chọn máy nguồn xăng 2.5L 184 mã lực hoặc máy nhiên liệu tăng áp 2.3L, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh.

Nissan Terra đang sắp tới tung ra kinh doanh chính của Trung Quốc trước khi xuất hiện tại hầu hết kinh doanh châu Á khác.