Tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố Quận 9

, , Leave a comment

Quận 9 là một địa phận nằm ở phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi đây có kinh tế phát triển sầm uất, dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi được coi là “mảnh đất màu mỡ” thu hút nhiều người đến làm ăn và sinh sống. Nếu bạn có nhu cầu muốn nhà ở Quận 9  thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố Quận 9 dưới đây nhé.

Tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố Quận 9

1. Nắm rõ địa hình chung.

Tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố Quận 9 điều đầu tiên là bạn phải nắm rõ địa hình chung của quận. Quận 9 là bộ phận trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 7 – 10km theo đường xa lộ. Phía bắc giáp với thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, phía tây giáp với quận Thủ Đức, phía đông giáp huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. phía nam giáp Quận 2 và lấy sống Đồng Nai làm ranh giới. Tứ phía quận 9 đều giáp với các trung tâm kinh tế trọng điểm Phía Nam giúp cho người dân thuận lợi trong việc di chuyển đến địa điểm khác nhau.

Ngoài địa hình, giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc quận 9 còn nổi tiếng với các dự án nhà ở ngày càng phát triển, các khu công nghiệp, công ty ngày càng mở rộng, các công trình di tích, văn hóa lịch sử phong phú….thu hút rất nhiều người đến tham quan, du lịch và sinh sống.

2. Tìm hiểu chi tiết về các loại phí đi kèm

Ngoài mức định giá được công bố khi quyết định mua nhà ở Phố Quận 9 bạn cần phải kiểm tra, nắm rõ chi tiết về các khoản ngân sách sẽ phải trả hàng tháng khi sinh sống ở đây như giá tiền điện, nước, khu vui chơi, phí vệ sinh, trông xe ( nếu sống ở chung cư)….để không làm ảnh hưởng nhiều đến kinh tế cũng như thu nhập hàng tháng của gia đình bạn. Đó là điều thứ hai trong tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố quận 9 mà bạn nên lưu ý.

3. Hình thức và khả năng chi trả khi mua nhà ở phố Quận 9:

Trong phân khúc thị trường nhà ở, căn hộ Quận 9 giá cả hợp lý luôn được các nhà đầu tư linh hoạt về hình thức cũng như thời điểm thanh toán để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía người mua. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để giao dịch thanh toán hết một lần thì bạn có thể chọn hình thức là mua nhà trả góp hoặc vay vốn ngân hàng để chi trả. Tuy vậy khi vay vốn ngân hàng hoặc chọn trả góp bạn thì bạn cần phải cân nhắc kỹ về khả năng chi trả hàng tháng của mình nhé.

4. Tìm hiểu về các tiện ích khi mua nhà ở Phố Quận 9:

Người xưa có câu “ an cư lập nghiệp” điều đó có nghĩa là con người cần phải có tổ ấm hạnh phúc, có nhà ở đàng hoàng thì mới có thể an tâm xây dựng sự nghiệp được. Chính vì thế trước khi mua nhà bạn phải tìm hiểu kỹ các căn hộ ở Quận 9 an ninh có đảm bảo không, trật tự an toàn xung quanh đó thế nào. Ngoài ra bạn cũng nên lưu tâm đến các tiện ích nội ngoại khu của dự án nhà như bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường học, nhà trẻ….có thuận tiện không và hãy cân nhắc thật kỹ mọi yếu tố trước khi quyết định mua nhà ở Phố Quận 9.

5. Thông tin, tin tức về nhà đầu tư:

Tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà đầu tư của dự án nhà ở bạn định mua tại Phố Quận 9 là điều rất quan trọng. Tố chất, sự tin cậy của chủ đầu tư sẽ quyết định đến chất lượng và cam kết thực hiện trong hợp đồng. Bên cạnh đó còn giúp bạn tránh được các rủi ro khi mua nhà đó là chủ đầu tư giao nhà chậm, cẩu thả trong xây dựng, chất lượng công trình kém, tiền phí cao, thiết kế ở ngoài không đẹp giống như hợp đồng….Đó là điều đáng chú ý trong tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố Quận 9 mà bạn cần nắm rõ.

Trên đây là tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà Phố Quận 9 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Bạn hãy nhanh chóng ghi lại những thông tin bổ ích này phòng khi cần mang ra sử dụng nhé. Chúc bạn thành công.