Xu hướng đầu tư bất động sản quận Phú Nhuận trong tương lai

, , Leave a comment

Thông tin quận Phú Nhuận:

  • Ở Phú Nhuận, từ cơ sở hạ tầng, hệ thống đường giao thông cho đến những tiện ích xung quanh đều đang dần được hoàn thiện, giúp nâng vị trí khu vực này lên tầm cao mới. Với vị trí nằm liền kề với khu trung tâm của TP như quận Quận 3, Quận 10, Quận Tân Bình,…,Phú Nhuận đã trở thành đầu mối giao thông quan trọng, giúp cho sự kết nối giữa các khu vực thuận tiện và dễ dàng hơn.

  • Ngoài các điều kiện về cơ sở vật chất, Phú Nhuận còn được hưởng trọn nguồn không khí trong lành từ 2 “Lá phổi xanh” của TP là công viên Gia Định rộng 5.4 ha và công viên Hoàng Văn Thụ. Nhờ đó, cư dân sẽ được hưởng hàm lượng khí oxy cao bậc nhất TP mỗi ngày. Tất cả đã tạo nên một không gian sống an toàn, một nơi lý tưởng để phát triển về mọi mặt.

  • Quận Phú Nhuận có lợi thế là khu vực tập trung công viên cây xanh lớn, hạ tầng khang trang, nhiều tiện ích, cuộc sống sung túc do dân cư hiện hữu lâu đời, vì thế luôn được các doanh nhân, Việt kiều, người miền Bắc đến định cư và lưu trú.

Xu hướng đầu tư bất động sản quận Phú Nhuận trong tương lai

Xu hướng đầu tư bất động sản quận Phú Nhuận trong tương lai

  • Khu vực quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành  phát triển, luôn được các tay săn bất động sản Phú Nhuận ưa chuộng bởi lợi thế về vị trí và tính thanh khoản cao.

  • Hiện nay, nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng nhiều, do đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án  bất động sản Phú Nhuận về nhà ở, chung cư, căn hộ

  • Từ đầu năm đến nay, thị trường khu Tây TPHCM gồm Phú Nhuận – Tân Bình liên tục đón nhận nhiều tin vui về giao thông hạ tầng, càng tạo nhiều kỳ vọng tăng giá trị sống lẫn đầu tư cho các dự án tại đây.

  • Các dự án bất động sản Phú Nhuận lớn tập trung về đây:

  • Nằm trong khu vực trọng điểm này, hai dự án Golden Mansion và Orchard Parkview của tập đoàn Novaland thừa hưởng lợi thế về vị trí và những tiềm năng sinh lợi của quận Phú Nhuận.

  • Chủ đầu tư đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng có nhu cầu mua hai dự án trên bằng cách triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đồng thời kích thích nhu cầu đầu tư và và sở hữu bất động sản tại Q.Phú Nhuận.

Là khu vực tập trung nhiều tiềm năng cùng với vị trí liền kề Sân bay Tân Sơn Nhất, bất động sản Phú Nhuận đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính cũng như nhiều người dân có nhu cầu về nhà ở.